Chơi bóng đá mà không bị cản phá

Mùa giải bóng đá đang sôi động trở lại, và trong khi một số người trong chúng ta không muốn ngồi trên ghế dài và xem các chuyên gia thi đấu trận đấu, những người khác trong chúng ta vẫn muốn ra ngoài đó và hồi tưởng lại những ngày vinh quang đã biết bằng cách chơi một thứ bóng đá nào đó. Vấn đề là đối với hầu hết chúng ta, “những ngày vinh quang” đó đã cách đây hơn một thập kỷ, và ý tưởng giải quyết vấn đề là điều tốt nhất. Vì vậy, những lựa chọn cho một trận đấu bóng đá mà tránh một chuyến đi đến bệnh viện là gì?

Bóng đá cảm ứng bằng hai tay
Chắc chắn là nó có vẻ chưa thành niên, nhưng nó chắc chắn ít vị thành niên hơn so với chuyến thăm ER mà bạn rõ ràng muốn. Đối với 1.0001% người không quen với bóng đá chạm hai tay, khái niệm này khá đơn giản – thay vì xử lý một cầu thủ, bạn phải gắn thẻ họ bằng cả hai tay arsenal đấu với liverpool cùng một lúc. Điều này tất nhiên sẽ thưởng cho những người chơi nhanh hơn, nhanh nhẹn hơn có thể tránh bị gắn thẻ, nhưng cũng phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống danh dự. Các quy tắc để tính tiền hậu vệ khác nhau, nhưng thường hoạt động dựa trên quy tắc “10 Mississippi”, trong đó bất kỳ ai muốn blitz trước tiên phải đếm đến mười, nói “Mississippi” giữa mỗi số để tránh đếm nhanh.

Cờ bóng đá
Đối với những người không muốn phải dựa vào hệ thống danh dự khi nói đến hệ thống cờ “bóng bầu dục” của bạn là một lựa chọn tốt và hợp túi tiền để loại bỏ bất kỳ cuộc gọi đáng ngờ nào về các cú tắc bóng trong khi vẫn giữ được yếu tố thực tế của việc xử lý ai đó.

Hệ thống cờ bóng đá bao gồm dây đai thắt lưng với các lá cờ có màu sắc khác nhau mà khi kéo ra sẽ bật ra ngay, đại diện cho một pha bóng. Không bao giờ có bất kỳ câu hỏi nào về việc bạn có bị xử lý hay không khi lá cờ trong tay người khác là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn đang thất bại. Các quy tắc tương tự từ chạm bằng hai tay thường được sử dụng liên quan đến blitzing.

Ngoài cờ, hầu hết các bộ bóng đá có cờ đều bao gồm các điểm đánh dấu để thiết lập các khu vực kết thúc, có nghĩa là bất kỳ sân trống nào cũng có thể trở thành sân bóng và không bao giờ có bất kỳ câu hỏi nào về ranh giới và liệu có một cú chạm bóng nào được ghi hay không.

Springsteen đã sai
Vâng, tôi thực sự đau lòng khi gọi The Boss, nhưng trong khi anh ấy có thể đã hát về những ngày vinh quang, việc cố gắng hồi tưởng lại chúng trên bất kỳ lưới điện nào có thể sẽ kết thúc trong đau đớn nếu không phải là lực kéo. Hãy tuân thủ các tùy chọn này để tránh tiếp xúc hoàn toàn và bạn có thể thưởng thức một trận bóng đá giao hữu mà không phải lo lắng về việc bảo hiểm y tế của mình có được thanh toán hết hay không. Hoặc bạn chỉ có thể chơi một trò chơi điện tử. Dù thế nào đi nữa.