Đặt cược vào NFL

Đặt cược vào các trò chơi NFL là một trong những hoạt động thú vị nhất mà bạn có thể làm. Như thể chỉ xem trận đấu trên TV là không đủ vui, nhưng cá cược vào trò chơi khiến nó trở nên thú vị hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn không chỉ có hứng thú với trò chơi mà còn có hứng thú nhất định. Các cầu thủ trong đội bạn chọn tốt hơn nên đưa ra … hoặc người khác!

Vậy làm thế nào để bạn quyết định đặt cược vào bên nào trong một trò chơi NFL? Đó là một vấn đề mà nhiều người chơi cờ bạc đang phải đối mặt. Họ có nên chọn món đồ yêu thích và nhận được khoản thanh toán thấp hơn không? Hay họ đánh bại và có khả năng kiếm được nhiều tiền?

Theo cách diễn đạt, “Các nét vẽ khác nhau cho những người khác nhau.” Nó thực sự phụ thuộc vào bạn. Cá nhân tôi nghĩ sẽ vui hơn nhiều nếu chọn đội cửa dưới để giành chiến thắng. Bây giờ điều này không có nghĩa là tôi sẽ đi vòng quanh và chọn từng kẻ yếu hơn để giành chiến thắng. Giả sử rằng Oakland Raiders sẽ đến Dallas vào cuối tuần này. Tôi sẽ chọn họ để giành chiến thắng? Chắc là không. Tôi có định bỏ dù chỉ một xu đơn lẻ vào nó không? Không đời nào! Tôi cũng có thể đến Vegas và đặt số tiền tiết kiệm cả đời của mình ở vị trí thứ 37 trên bàn Roulette. Nó có thể xảy ra, nhưng nó có thể sẽ không.

Khi tôi chọn một kẻ yếu hơn, tôi sẽ thực hiện một số nghiên cứu. Tôi sẽ sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm bóng đá phong phú của mình với tư cách là một tiền vệ ngồi ghế bành son heung-min đội hiện tại để đưa ra dự đoán. Đây sẽ không chỉ là một phỏng đoán. Nó sẽ là một phỏng đoán rất giáo dục. Nếu tôi biết nhiều về đội cửa dưới và thực sự tin rằng họ có một cơ hội để giành chiến thắng, tôi sẽ tiếp tục. Như họ nói, “Bất kỳ ngày Chủ nhật nào”.

Bên cạnh số tiền khổng lồ mà bạn có thể giành được bằng cách chọn cửa dưới, còn có những lợi ích khác. Ví dụ, khi bạn thực sự làm đúng, bạn sẽ trông giống như một thiên tài với tất cả những người khác trong công việc. Bạn thực sự không thể đặt giá cho điều đó. Chủ đề số một xung quanh máy làm mát nước là bóng đá NFL. Khi bạn có vẻ như bạn biết nhiều nhất về nó, bây giờ bạn đã có một “trạng thái chuyên gia” nhất định về bạn. Phần hay nhất là khi bạn nói với ai đó là fan của đội được ưu ái trước trận đấu rằng họ sẽ thua. Bạn đã nói với họ rằng bạn thậm chí đã đặt tiền vào nó. Sau khi bạn thông báo điều này, họ đã cười nhạo bạn và bắt đầu trích dẫn số liệu thống kê.

“Bạn đang đùa tôi à? Làm thế nào họ sẽ đối đầu với hàng phòng ngự xếp thứ 2 của chúng tôi? Bạn có biết chúng tôi đứng thứ 4 trong giải đấu về tỷ lệ takeaway năm ngoái không? Bạn sẽ làm thế nào để chống lại điều đó?”

Đó là những người mà bạn thực sự thích chứng minh sai và cách tốt nhất để làm điều đó là chọn kẻ yếu hơn. Khi bạn chọn một người yêu thích và họ giành chiến thắng, ai quan tâm? Họ đã phải thắng. Tuy nhiên, khi bạn đi với kẻ yếu hơn và họ thắng, bạn bây giờ là một thiên tài.