Giá trị của thẻ thể thao tăng lên khi mùa giải bắt đầu! Bạn đã sẵn sàng cho một số bóng đá?

Giá trị thẻ thể thao được thúc đẩy bởi câu nói cũ “gần đây bạn đã làm gì cho tôi!” … Hãy thử bán một thẻ bóng chày Chicago Cubs ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được hình ảnh. Tôi đã rất thành công khi bán các kỷ vật và thẻ của Chicago Cubs khi họ là đội có thành tích tốt nhất trong giải đấu Quốc gia, bây giờ ouch !!!

Cũng giống như cố gắng bán một RC (thẻ tân binh) của Daniel Murphy, The NY Mets Phenom trong trận playoff bị sập mới nhất của họ, hãy thử bán một chiếc ngay bây giờ. Tôi không nói đùa! Mình là fan NY Mets đau khổ, mình khoét lỗ trên tường phòng ngủ để chứng minh điều đó !!! Ồ, một chuyến đi khác đến Lowe’s, nhưng bạn nhận được hình ảnh.

Tôi sẽ viết một vài bài báo để đưa ra quan điểm của tôi về cách xử lý bộ sưu tập thẻ của bạn, một khi bạn phủi sạch các thẻ giao dịch cũ, tôi sẽ chỉ cho bạn một cách hay để kiếm một số tiền trong thời kỳ suy thoái.

Giá trị thẻ thể thao là một vấn đề thay đổi hàng ngày, những thứ ảnh hưởng đến giá tất nhiên là việc phát hành sản phẩm mới và thẻ được mong đợi cao của trường robert lewandowski stats đại học đó hoặc sinh viên được tuyển dụng. Hầu hết thời gian, họ tích trữ đô la thẻ cho những người trung thành cũ như The Nolan Ryan Express, Derek Jeter, A-Rod, Brett Favre, Michael Jordan hoặc bất kỳ cái tên nào khác hâm mộ bộ sưu tập thẻ thể thao.

Theo tôi, sưu tập thẻ thể thao là một nghệ thuật bị mất mát, hầu hết mọi người tham gia vào nó vì họ nghĩ rằng họ có thể kiếm lợi nhuận nhanh chóng, nhưng trên thực tế, phần lợi nhuận sẽ đến sau khi bạn học cách trân trọng nghệ thuật, và tất nhiên là học những điều nên làm và không phải của phân loại thẻ. Giá trị thẻ thể thao tăng mạnh cùng với yếu tố phân loại. PSA (Trình xác thực thể thao chuyên nghiệp), BGS (Xếp loại Beckett), Gai (Trình xác thực toàn cầu), SGC (Bảo lãnh thẻ thể thao), để đặt tên cho những cái tên phổ biến hơn.

Nếu bộ sưu tập của bạn trải rộng từ những năm 1950 đến 1980, thì PSA là một lựa chọn phù hợp. Từ tôi, lòng trung thành của tôi với BGS đã khiến tôi phải trả giá bằng những nỗ lực kiếm lợi từ những tấm thiệp cổ điển. BGS phân loại đồ cổ điển cũng vậy, họ sử dụng nhãn BVG (Beckett Vintage Grading), nhưng họ chỉ thiếu các nhà sưu tập đồ cổ điển thực thụ. Tôi nói với niềm tin rằng, tôi hiện có thẻ Nolan Ryan và NY Mets kỷ niệm Topps 1970 để bán trên eBay # 290261812156. Thẻ đã trở lại được BVG xếp loại là 8. Thẻ này đã tạo ra rất ít hoặc không có lãi trong thời gian cao điểm của mùa bóng chày, tuy nhiên ưu đãi cao nhất của tôi cho thẻ là $ 90,00.

Trong 2 tuần tới, tôi sẽ tiến hành một cuộc thử nghiệm với PSA, họ chỉ không biết điều đó. Tôi sẽ gửi cùng một thẻ đó cho PSA. Tôi khá tự tin rằng thẻ sẽ trở lại dưới dạng PSA 9 trở lên. Tôi cũng khá chắc chắn rằng thẻ sẽ nạp thêm $ 400,00. Mùa bóng chày hay không.

Tôi sẽ báo cáo những phát hiện của tôi ở đây trong một bài báo. Tôi đã làm điều này trước đây và kết quả luôn giống nhau khi chuyển sang PSA cho các thẻ cổ điển bằng nhiều tiền hơn. Dù sao, tôi sẽ đăng các phát hiện ở đây trên EzineArticles khi thẻ được trả lại cho tôi. BGS, mặc dù rất tốt về chất lượng và giao tiếp, nhưng không có thực tế là các nhà sưu tập trên toàn thế giới có nhiều thẻ cổ điển hơn để lựa chọn đã được PSA phân loại, làm cho bộ đăng ký tương ứng của họ dễ dàng hoàn thành hơn rất nhiều.